Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thuyết minh bảo vệ đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024

Sáng ngày 16/5/2024, nhóm nghiên cứu Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh dự Hội nghị thuyết minh bảo vệ đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024 tại Sở Khoa học và Công nghệ.

Chủ trì hội nghị là đồng chí Nguyễn Phúc Thương - Phó Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng tư vấn giao trực tiếp. Tại đây, thư ký đề tài đã trình bày báo cáo thuyết minh đề tài: “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các nhiệm kỳ tiếp theo”. Sau khi nghe đại diện cơ quan chủ trì trình bày báo cáo tóm tắt thuyết minh đề tài, các thành viên trong Hội đồng đã tiến hành phản biện thảo luận, đóng góp ý kiến về phân kỳ thời gian thực hiện đề tài, điều chỉnh một số nội dung phù hợp với dự toán kinh phí thực hiện. Kết thúc hội nghị, Hội đồng tư vấn giao trực tiếp đánh giá cao chất lượng thuyết minh đề tài và đề nghị cơ quan chủ trì sớm tổ chức triển khai thực hiện theo tiến độ đã được phê duyệt.

Tin, ảnh: Việt Hùng