HĐND huyện Lục Ngạn kiện toàn các chức danh chủ chốt

ページビュー:
Chiều 4/10, HĐND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) khóa XX, nhiêm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề), để kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện và quyết định một số vấn đề quan trọng khác. Dự kỳ họp các đồng chí: Phạm Văn Thịnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV; Nguyễn Việt Oanh - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vương Tuấn Nghĩa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND và thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện Lục Ngạn khóa XX đối với đồng chí Nguyễn Việt Oanh do chuyển công tác khác; miễn nhiệm chức danh: Trưởng Ban KT-XH- HĐND huyện đối với đồng chí Chu Văn Trọng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với các đồng chí: Trương Văn Năm do nghỉ chờ chế độ hưu; Nguyễn Thế Thi do chuyển công tác khác.

Đồng chí Phạm Văn Thịnh và Thường trực Huyện ủy Lục Ngạn tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được HĐND huyện bầu.

Kỳ họp tiến hành bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện, các Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, đồng chí Cao Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Lục Ngạn khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí ủy viên BTV: Chu Văn Trọng - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và Nguyễn Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy thị trấn Chũ được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thay mặt các đồng chí được HĐND huyện khóa XX bầu giữ các chức vụ trên, đồng chí Cao Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực, phấn đấu nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, bám sát thực tiễn công tác. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, BTV Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy và toàn thể Nhân dân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Lục Ngạn ngày càng phát triển.

Kỳ họp cũng đã thảo luận và thông qua các nghị quyết về KT-XH, ngân sách, bao gồm: Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung danh mục, kế hoạch vốn đầu tư công và các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023; Nghị quyết phê chuẩn lại quyết toán ngân sách Nhà nước huyện Lục Ngạn năm 2022.

Tin, ảnh: CTV Quang Huấn

ページのアクセス回数 : 659,054