Tổng kết công tác hội năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

ページビュー:
Sáng ngày 19/01/2024, tại Hội trường Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, Hội Cựu chiến binh Các cơ quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Thân Minh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Các cơ quan tỉnh chủ trì Hội nghị.

Năm 2023, Hội Cựu chiến binh Các cơ quan tỉnh luôn bám sát sự lãnh đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, sự chỉ đạo hướng dẫn của Hội Cựu chiến binh tỉnh để lãnh đạo, chỉ đạo các Hội Cựu chiến binh cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2023. Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, quán triệt triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới toàn thể cán bộ, hội viên. Công tác kiểm tra, giám sát tiếp tục được Hội Cựu chiến binh Các cơ quan tỉnh quan tâm thực hiện, đặc biệt là khâu giám sát thường xuyên kịp thời phát hiện các biểu hiện thiếu tích cực trong sinh hoạt, rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ được giao. Qua đó, giúp cán bộ, hội viên Cựu chiến binh gương mẫu, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” luôn là hạt nhân tích cực, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các phong trào thi đua tại các cơ quan, đơn vị.

Lãnh đạo Hội CCB Các cơ quan tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Năm 2024, Hội Cựu chiến binh Các cơ quan tỉnh đề ra 5 nhiệm vụ chủ yếu, trong đó, đề ra một số mục tiêu cụ thể, như: 100% hội viên kiên định, vững vàng về chính trị tư tưởng; 100% hội cơ sở đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có trên 20% số tổ chức hội cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có cơ sở yếu kém; 99% trở lên hội viên gương mẫu, 98% trở lên hội viên đạt lao động tiên tiến, trong đó có trên 20% đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở trở lên, 98% trở lên gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa; 100% cán bộ, hội viên được quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; 100% cán bộ hội được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác hội. Mỗi năm kiểm tra, giám sát được 20% tổ chức hội và hội viên chấp hành Điều lệ Hội; xây dựng quỹ hội đạt bình quân 600.000đ/hội viên/năm.

Lễ ký giao ước thi đua năm 2024

Nhân dịp này, Trung ương Hội CCB Việt Nam đã tặng bằng cho 01 tập thể, 01 cá nhân; Hội CCB tỉnh tặng bằng khen cho 02 tập thể, 01 cá nhân và giấy khen cho 02 tập thể, 03 cá nhân (trong đó có 01 hội viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh); Hội CCB Các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho 18 tập thể, 27 cá nhân. Trong đó, có 01 hội viên và Hội CCB Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được tặng giấy khen của Hội Cựu chiến binh Các cơ quan tỉnh.

Cũng tại Hội nghị Hội CCB Các cơ quan tỉnh đã phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2024 với 05 mục chỉ tiêu chính. Đại diện Hội CCB cơ sở đã ký kết giao ước dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Các cơ quan tỉnh./.

Nguyễn Văn Diễn

ページのアクセス回数 : 658,956